Cửa Nhôm HyunDai - Uy tin số 1 Việt Nam

HyunDai Aluminum Việt nam

  • Công ty Cổ phần nhôm Hyundai Việt Nam được thành lập từ năm 2011 có nhà máy tại Lô CN-3.1 KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Công ty luôn đi đầu về sản xuất nhôm thanh định hình và hướng tới cung cấp cho khách hàng được sử dụng sản phẩm nhôm xây dựng chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Cổ phần nhôm Hyundai Việt Nam:

  • Đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, kỹ sư và các nhà thiết kế phát triển sản phẩm mới nhằm đảm bảo chất lượng được sử dụng tối ưu, hiệu quả nhất.
  • Sản phẩm nhôm Hyundai Việt Nam đạt tiêu chuẩn I SO 9001:2015, TCVN 12513-1;2018, QCVN 16;2019/BXD.
  • Dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế bảo hành 10 năm, 20 năm, 30 năm (AAMA2603, AAMA2604, AAMA2605).
  • Dây chuyển ép phim vân gỗ có công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Mặt Dựng Kính Nhôm HyunDai

Cửa Nhôm kính

Nhà máy sản xuất Nhôm HyunDai Việt Nam

Công Ty Cổ Phần HyunDai Aluminum VIệt Nam  có nhà máy sản xuất Nhôm, Thi Công cửa nhôm, nằm trên diện tích 20.000m2, cùng với dây truyền sản xuất hiện đại được cung cấp bởi công ty mẹ ở Hàn Quốc. Nhà Máy có địa chỉ tại LotCN3-1, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ – TP Hà Nội.

Các sản phẩm Nhôm HyunDai, Cửa Nhôm Hyundai được sản xuất trên dây truyền hiện đại, nguyên vật liệu, phụ kiện được đồng bộ hóa với Nhôm để tạo thành sản phẩm chất lượng nhất và trên thị trường không đơn vị nào có.

Dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành, các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có thâm niên làm việc lâu năm, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự đẹp về mặt thẩm mỹ chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩm tiêu biểu

Khách hàng nói gì về Hyundai Aluminum việt Nam

Sản phẩm Nhôm Hyundai sản xuất có chất lượng rất tốt. So với một số loại Nhôm khác trên thị trường Nhôm HyunDai có giá thành rẻ hơn mà vẫn cho chất lượng sản phẩm vượt trội

Liêm - Nhị Hà Glass

Trong quá trình sản xuất cửa nhôm kính chúng tôi đã hợp tác cùng Hyundai Aluminum Việt Nam. Qua thời gian sản xuất chúng tôi đã quen với Nhôm Hyundai của đơn vị vì sản phẩm chất lượng, dễ ép khuôn và thi công cửa

Giám đốc Anphatglass

Hàng năm công ty tôi sản xuất hàng nghìn mét cửa nhôm, tôi luôn ưu tiên sử dụng Nhôm Hyundai để làm cửa, Nhôm Hyundai có đầy đủ các màu nhôm và các hệ đáp ứng mọi nhu cầu của công ty tôi, tôi rất vui vì hàng hóa của công ty luôn đạt chất lượng tốt.

Havaco

Tôi đã thăm nhà máy sản xuất nhôm Hyundai của quý công ty và rất hài lòng về công nghệ lẫn sản phẩm. Nhôm đẹp, góc cạnh phẳng, màu sơn nhôm rất mịn và tự nhiên. Sau nhiều năm sử dụng tôi rất tin tưởng sản phẩm Nhôm Hyundai của công ty. 

HT Window

Đối tác của HyunDai Aluminum Việt Nam