Chấn song cửa sổ Nhôm Hyundai sơn tĩnh điện

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng Trong quá trình thiết kế, thi công các sản phẩm liên quan đến cửa, vách kính, Đội ngũ thiết kế kỹ thuật Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp nhằm thỏa mãn nhu cầu mong muốn chung của nhiều khách hàng là sản phẩm có độ bền cao, đẹp, thẩm mỹ và giá thành tốt nhất… Công ty chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm Chấn song cửa sổ nhôm Hyundai là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bởi nó có tính năng bảo vệ an ninh cho ngôi nhà,  tạo sự an toàn cho ngôi nhà.

Trước đây Chấn song cửa sổ thường được sử dụng bằng thép sơn dầu, thép sơn tĩnh điện, inox, gỗ,……. với các vật liệu phổ biến trước đây sau một thời gian dùng thường phải bảo dưỡng sơn lại. Khi sản xuất đa phần làm bằng phương pháp thủ công chất lượng các mối hàn khó đảm bảo nó phụ thuộc vào tay nghề cũng như đạo đức người thợ. Các vật liệu này khi chịu sự tác động của mồi trường, thời tiết thường bị rỉ sét . Đối với gỗ tốt ngày nay thường quý và cũng dần hiếm. Và nếu có thì cũng có nhiều trường hợp đều không đạt tiêu chuẩn bởi để có được gỗ tốt thì người sản xuất thường phải ngâm, để ải qua nắng mưa trong một khoảng thời gian nào đó thì khi sản xuất sẽ hạn chế hơn về co ngót… Vì yếu tố về vốn, kho bãi mà đa phần các nhà sản xuất thường không để lâu được mà gia công luôn. Ngoài ra nếu cửa sổ bên ngoài là kính bên trong dùng gỗ sẽ bị ánh nắng chiếu trực tiếp gỗ sẽ càng nhanh hỏng.

Ngoài ra chấn song cửa sổ được sử dụng bằng kết cấu thép hay inox nếu muốn phá hủy thì rất dễ những ai biết cách hoặc hiểu sâu về loại kết cấu này đôi khi chỉ cần dùng một loại dụng cụ nào đó xoay 1 đến vài điểm đồng thời tạo sự chuyển vị là bung luôn cả  hệ tất cả các thanh tại đúng vị trí các mối hàn.

Chính vì các yếu tố trên cũng như các yếu tố khác như trọng lượng của thép, inox thường lớn làm tăng tải trọng tác dụng lên công trình chính vì vậy sau một thời gian khá dài nghiên cứu chúng tôi đã đưa ra giải pháp mới là sử dụng chấn song cửa sổ bằng nhôm sơn tĩnh điện.

Thực tế mọi người đều biết vật liệu bằng nhôm rất dẻo lên có thể tạo khuân, hình hoa văn rất đẹp, vấn đề này ở Inox không có. Nhôm không bao giờ bị gỉ, độ dầy cũng như kết cấu dạng ống, hộp làm cho chấn song luôn cứng cáp, không như mọi người thường nghĩ là nhôm yếu… Để kiểm chứng khách hàng có thể xem mẫu thực tế khi có yêu cầu. Liên kết giữa các thanh độc lập, liên kết khớp vì vậy khi phá hủy cả khung sẽ khó hơn so với thép, inox. Hơn nữa tính dẻo, tính chất chịu kéo tốt lên tính năng bảo vệ cho ngôi nhà càng cao… Ngoài ra quá trình sản xuất với các thiết bị máy móc hiện đại là cơ sở để tạo thành những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Nếu có thắc mắc hoặc cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi !

Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam

Email: nhomhyundaivn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0907.22.1111
0907.22.1111